Những website học Tiếng Anh với người nước ngoài

Bạn muốn học tiếng Anh với người nước ngoài ? Quá đơn giản, chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối Internet là bạn có thể truy cập vô vàn các website học Tiếng Anh dưới đây.

nguoi-nuoc-ngoai-tai-ho-guom
Hồ Gươm tập trung rất nhiều người nước ngoài nói Tiếng Anh
  1. Speaking24.com

Speaking24.com là website giúp thành viên tìm ra nick skype, yahoo hay MSN của người nước ngoài để cùng nói tiếng anh.Web khá đơn giản nên nhiều học viên rất ưa thích sử dụng. Bất cứ ai vào cũng có thể dùng được ngay lần đầu tiên. Chỉ cần bạn có một trong các tài khoản Skype, yahoo, MSN là bạn đã bắt đầu nói chuyện với người nước ngoài thông qua website được rồi.

  1. Sharedtalk.com

Nếu như Speaking24 ở trên giúp bạn luyện nói với người nước ngoài thông qua Skype hay Yahoo thì Sharedtalk có thể cho bạn trải nghiệm giao tiếp với người nước ngoài ngay trên trang web. Thật tiện lợi phải không các bạn ?

  1. Verbling.

Verbling là một web mới xuất hiện gần đây nhưng được khá nhiều người sử dụng vì những tính năng tuyệt vời được cung cấp.

Bạn có thể học thông qua trao đổi ngôn ngữ. Trao đổi ngôn ngữ là gì ? Nghĩa là bạn sẽ dạy cho người nước ngoài Tiếng Việt và họ sẽ dạy lại bạn Tiếng Anh. Thật thú vị phải không ? Bạn vừa được học Tiếng Anh với người nước ngoài lại vừa trở thành một giáo viên để giúp người khác nói tiếng của mình.

Hoặc bạn cũng có thể nói chuyện thông qua các lớp học Online. Trung bình mỗi tiếng sẽ có 5 lớp học được diễn ra trên Google Hangouts về nhiều chủ đề khác nhau, bạn có thể tham gia cuộc trò chuyện với rất nhiều người trên Thế giới này.

  1. Penpalworld.com

Đến với Penpalworld bạn sẽ được giao lưu với rất nhiều người bạn ở mọi miền quốc gia trên thế giới. Và bạn có thể chọn ra những người mình thích và cùng họ trao đổi văn hóa hai nước đồng thời rèn luyện Tiếng Anh luôn nhé.

  1. Italke.com

Italke không chỉ là web giúp bạn luyện được kĩ năng nghe nói mà còn cải thiện khả năng đọc viết Tiếng Anh của bản thân.

Với Italke bạn sẽ được giao lưu với bạn bè trên khắp thế giới. Đồng thời bạn có thể lựa chọn những người bạn này theo sở thích của mình.

Trên Italke cung cấp cho bạn các  cách học Tiếng Anh với người nước ngoài đó là

  • Gửi tin nhắn và chat với các thành viên khác trên trang web.
  • Bạn được cung cấp một cuốn sổ tay trực tuyến, mỗi khi có vấn đề gì bạn được quyền viết lên đó và những thành viên khác trên web sẽ sửa lỗi giúp bạn. Bạn cũng được đọc bài của những thành viên khác ngay trên này.
  • Ngoài ra nếu bạn muốn được học riêng các lớp luyện nói riêng biệt thì phải bỏ ra một khoản tiền nhỏ, bạn sẽ được rất nhiều giáo viên bản ngữ hỗ trợ

Bên cạnh việc tự học tiếng Anh với người nước ngoài thông qua các website trực tuyến bạn cũng có thể kiếm cho mình một trung tâm học Tiếng Anh nếu như có đủ tiền chi trả nhé. Ở đó bạn sẽ được cung cấp phương pháp học tập hiệu quả cùng với một môi trường học  Tiếng Anh thúc đẩy mình rèn luyện Tiếng Anh liên tục.

 

One thought on “Những website học Tiếng Anh với người nước ngoài

  1. Pingback: 4 con đường ngắn nhất học Tiếng Anh với người nước ngoài - Nhật kí Tiếng Anh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *