Những địa chỉ học Tiếng Anh nổi tiếng trên Facebook

Facebook là một mạng xã hội có số người dùng nhiều nhất trên Internet hiện nay. Với mạng xã hội này bạn không chỉ tương tác với bạn bè khắp nơi trên thế giới mà đây còn là nơi tuyệt vời để học Tiếng Anh. Chúng ta hãy cùng điểm qua những địa chỉ học Tiếng Anh nổi tiếng trên đây nhé.

  1. Learn English – fb.com/AustraliaPlusLearnEnglish

AustraliaPlusLearnEnglish

 

Trang này chia sẻ rất nhiều bài viết hay về Tiếng Anh. Trang thường giải thích những cụm từ thường gặp và hay dùng trong giao tiếp hàng ngày. Lời giải thích khá đơn giản và dễ hiểu đi kèm với ví dụ chi tiết. Đây là một trang rất tốt cho những bạn muốn rèn luyện kĩ năng viết và tăng vốn ngữ pháp cho mình.

  1. BBC Learning English – fb.com/bbclearningenglish.multimedia

bbclearningenglish.multimedia

Đây là một đài tiếng nói cộng đồng của chuyên phát những chương trình dành cho người Anh và những chương trình TV để cảm ơn cộng đồng. Trên BBC có một lượng lớn công cụ học Tiếng Anh Online. Trang Fanpage của BBC dành cho những người học có thể đọc và trả lời câu hỏi và bình luận về sự kiện sắp được tổ chức của BBC.

Bạn có thể rèn luyện Tiếng Anh thông qua những cuộc hội thoại thực tế từ Audio, Clip, Podcast hoặc các bài báo. Nhưng bạn cũng nên lưu ý có một số từ Tiếng Anh của người Anh sẽ khác so với Tiếng Anh – Mỹ.

  1. VOA – fb.com/voalearningenglish

voalearningenglish

Trang này của đài tiếng nói Hoa Kì VOA – tương tự như BBC, nhưng nó sử dụng Tiếng Anh – Mỹ. Bạn có thể rèn luyện Tiếng Anh trên trang này bằng cách đọc các bài viết và thảo luận về những gì đang diễn ra trên thế giới. VOA cũng cung cấp nhiều video, ngữ pháp hay và những mẹo học Tiếng Anh vô cùng thú vị.

  1. Learn English – British Council – fb.com/learnenglish.britishcouncil

britishcouncil

Đây là một trang tuyệt vời khác dành cho những bạn muốn luyện nói Tiếng Anh. Thay vì thảo luận những sự kiện đang diễn ra như các trang ở trên thì British Council (Hội đồng Anh) sẽ đưa ra những câu chuyện ngắn và các chương trình TV phổ biến. Và bạn hãy bình luận bằng Tiếng Anh về những chương trình đó. Nào hãy cùng nhau cải thiện kĩ năng viết và ngữ pháp cùng Hội đồng Anh nhé.

  1. Learn English Online Community – fb.com/english.learning.online

Nếu bạn muốn học cùng một giáo viên Tiếng Anh mà không phải đến trường thì trang này rất phù hợp cho bạn. Trang chia sẻ nhiều bài viết ngắn và các video Tiếng Anh được dạy bởi những giáo viên Tiếng Anh, đặc biệt những bài học đều được dạy dưới dạng bài Rap. Mỗi khi xem xong một video bạn có thể lân Fanpage này và để lại một bình luận hay câu hỏi. Chúc bạn tìm được những giáo viên phù hợp trên này nhé.

  1. Practice English Everyday – fb.com/groups/DFC.PracticeEnglish

Đây là một cộng đồng mở mà mọi người có thể hỏi đáp Tiếng Anh cũng như chia sẻ những tài liệu học cho nhau. Bạn cũng có thể tìm một người bạn và rèn luyện Tiếng Anh cùng nhau.

Hãy tham gia vào cộng đồng và giới thiệu về bản thân, bạn sẽ nhận được những lời chào mừng và khuyến khích nhiệt tình từ những người bạn khắp nơi trên thế giới.

  1. Dictionary.com – fb.com/dictionarycom

Đây là một cuốn từ điển Online và Fanpage chứa nhiều bài thú vị về các từ vựng. Bạn có thể tìm thấy những từ không có ở bất cứ đâu trên trang này. Bạn cũng được cung cấp về lịch sự và quá trình hình thành nhiều từ vựng Tiếng Anh.

Đó là 7 địa chỉ học Tiếng Anh trên Facebook được rất nhiều học viên trên khắp thế giới sử dụng để cải thiện kĩ năng Tiếng Anh của mình. Còn bạn! Bạn đang sử dụng trang nào ? Hãy cùng chia sẻ với mọi người nhé!

Bên cạnh học Online trên Facebook bạn nên tìm cho mình một phương pháp học đi kèm để mang lại hiệu quả tốt nhất. Hãy đến với Jaxtina để được chia sẻ  miễn phí những cách thức và kinh nghiệm học tốt nhất nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *