Học Tiếng Anh ở đâu tốt tại Hà Nội ?

Nhu cầu học Tiếng Anh ngày càng tăng lên vì thế số lượng trung tâm dạy Tiếng Anh xuất hiện ngày càng nhiều trên địa bàn Hà Nội, điều đó đặt ra băn khoăn không biết nên lựa chọn địa điểm học Tiếng Anh ở đâu tốt tại Hà Nội ?

Nếu gia đình bạn có điều kiện chi trả mức học phí cao có thể chọn những trung tâm khá nổi tiếng tại Hà Nội như Apollo, British Council hay Language Link. Những trung tâm này chất lượng cực kì tốt nhưng bù lại học phí cũng rất cao.

Còn với Sinh viên thì sao ? Cũng có rất nhiều trung tâm đưa ra mức học phí phù hợp nhưng chất lượng thì không ai có thể biết được. Trường hợp bỏ tiền vào học nhưng một vài tháng sau chẳng thu được hiệu quả gì xảy ra rất phổ biến.

Học Tiếng Anh ở đâu bây giờ ?
Học Tiếng Anh ở đâu bây giờ ?

Dưới đây là những gợi ý giúp bạn có thể trả lời câu hỏi “ Học Tiếng Anh ở đâu tốt”

Học thử

Phương pháp tốt nhất để xác định chất lượng một trung tâm Anh ngữ đó là đi học thử tại nơi đó. Qua học thử bạn có thể biết được cách giảng dạy có phù hợp cho bản thân không hay nó có thể mang lại hiệu quả sau khi học không. Bên cạnh đó bạn còn biết độ nhiệt tình của giáo viên và nhân viên, đây cũng là một yếu tố tạo thành môi trường học hiệu quả cho bạn.

Thử nhờ tư vấn

Quá nhiều trung tâm như thế thì học thử đôi khi cũng làm mất cho chúng ra rất nhiều thời gian vô ích. Nếu mỗi trung tâm cứ 2 buổi học thử thì bạn đã mất cả tháng trời để kiểm tra chất lượng hàng chục địa chỉ rồi và đó chỉ mới là một phần rất nhỏ trong tổng số trung tâm tại Hà Nội. Vậy còn cách nào khác không ? Hãy thử biện pháp gọi điện tư vấn. Thông qua việc gọi đến trung tâm và nhờ tư vấn với nhiều câu hỏi thì bạn có thể xác định được tổng quan về địa chỉ này. Tuy cách này ít chính xác hơn học thử nhưng nó cũng giúp bạn loại bớt đi rất nhiều địa chỉ không đáng tin đấy.

Trước khi gọi điện bạn nên xác định trước những câu mình sẽ hỏi họ như phương pháp giảng dạy, đội ngũ giáo viên, thời gian học, cam kết đầu ra không, hỗ trợ học viên trong quá trình học như thế nào ….

Qua bạn bè

Đây cũng là cách phổ biến mà nhiều bạn Sinh viên hay dùng để chọn một trung tâm, nhưng đôi khi nó cũng không hoàn toàn chính xác. Bởi vì phương pháp trung tâm này có thể phù hợp với bạn của bạn nhưng chưa chắc đã là lựa chọn thích hợp cho bản thân bạn. Nhưng dựa vào lời khuyên này cũng với phương pháp học thử bạn có thể tiết kiệm đi rất nhiều thời gian khi lựa chọn nơi học.

Qua Internet

Đây là cách được dùng nhiều nhất khi trong đầu chưa có tên bất cứ trung tâm nào. Thông thường bạn sẽ tìm kiếm với từ khóa “trung tâm học Tiếng Anh tại Hà Nội”, “ Học Tiếng Anh ở đâu tốt tại Hà Nội” hay “các trung tâm Tiếng Anh ở Hà Nội”.

Google sẽ cho bạn một danh sách rất nhiều trung tâm và chúng ta xác định chất lượng ở đó sao bây giờ ?

  • Đừng tin thông tin web: Trên web có rất nhiều thông tin như hàng nghìn học viên đã theo học và thành công hay …. Những thông tin này không ai có thể kiểm chứng được nên bạn đừng vội tin nhé.
  • Tránh xa web sơ sài: Đó là những trang web được thiết kế một cách sơ sài, qua loa, hình ảnh lỗi kích thước, chữ lỗi font hay bài viết lòe loẹt. Website là bộ mặt bên ngoài của một trung tâm đồng thời phản ánh một phần chất lượng dịch vụ ở đây. Nếu đã không tốt ở bề ngoài thì rất khó tốt ở bên trong.
  • Web ít thông tin: Có rất nhiều web chỉ nói tới thông tin khóa học, cảm nhận học viên,… nhưng chẳng có tí thông tin gì hay rất ít bài viết dành cho học viên như phương pháp học, kinh nghiệm rèn luyện các kĩ năng hay chia sẻ tài liệu Tiếng Anh,…

Bạn hãy chọn những trang cung cấp rất nhiều thông tin kể cả chất lượng dạy học, phương pháp lẫn bài viết chia sẻ cách học và kinh nghiệm cho học viên. Đó là những trang thực sự quan tâm tới học viên!

Đó là ít kinh nghiệm nhỏ Jaxtina đưa ra để bạn tự trả lời được câu hỏi “ Học Tiếng Anh ở đâu tốt tại Hà Nội”.

2 thoughts on “Học Tiếng Anh ở đâu tốt tại Hà Nội ?

  1. Pingback: Học Tiếng Anh ở đâu tốt tại Hà Nội ?

  2. Pingback: Học Tiếng Anh ở đâu: 5 lý do không nên săn Tây ở Hồ Gươm - Nhật kí Tiếng Anh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *