Địa chỉ học Tiếng Anh: 8 web kết bạn với người nước ngoài

Có rất nhiều địa chỉ học Tiếng Anh trên Internet cho bạn lựa chọn để cải thiện vốn Tiếng Anh của mình. Dưới đây là danh sách 8 web giúp bạn kết bạn và học Tiếng Anh với người nước ngoài.

 

Học Tiếng Anh ở đâu bây giờ ?
Học Tiếng Anh ở đâu bây giờ ?

Italki (http://bit.ly/jaxtina_italki)

Đây là một web rất nổi tiếng về trao đổi ngôn ngữ. Tại đây, bạn không chỉ được làm học viên mà còn có thể trở thành giáo viên để dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài. Trang này không hẳn là miễn phí, nếu bạn muốn kiếm cho mình những người giáo viên chất lượng thì bạn phải bỏ ra một khoản tiền nhỏ.

Italki cung cấp một cộng đồng cho học viên có thể luyện tập kĩ năng và trao đổi với nhau. Bạn rất dễ tìm thấy những người bạn quốc tế có chung mục tiêu và sở thích như mình.

How do you do (http://bit.ly/jaxtina_howdoyoudo)

Địa chỉ học Tiếng Anh này cung cấp cho bạn công cụ để nói chuyện với người học trên khắp thế giới. Trang này hoàn toàn miễn phí và sử dụng vô cùng đơn giản.

Easy Language Exchange (http://bit.ly/jaxtina_easylanguage)

Trang cung cấp cho chúng ra rất nhiều công cụ cần thiết để học ngoại ngữ, và đặc biệt chúng hoàn toàn FREE. Trang còn cung cấp tính năng tìm kiếm những người bản ngữ nói Tiếng Anh đang có nhu cầu học Tiếng Việt. Cùng nhau học và hai bên có lợi!

LingoGlobe (http://bit.ly/jaxtina_lingo)

Bạn có thể thảo luận các vấn đề Tiếng Anh với người bản ngữ trên trang, có thể thông qua thảo luận diễn đàn hoặc nói chuyện trực tiếp. Trang này hoàn toàn FREE.

Verbling (http://bit.ly/21U95dE)

Trang cho bạn kết nối với tất cả người bản ngữ trên thế giới thông qua trình chat video trên web. Trang không chỉ hỗ trợ Tiếng Anh mà còn có Tiếng Trung, Pháp, Ý, D dức, Bồ Đào Nha, Nhật, Nga và Tây Ban Nha.

Babel Village (http://bit.ly/Jaxtina_babel)

Là trang trao đổi học ngôn ngữ giữa các thành viên. Hiện tại bạn có thể học một trong số 36 ngôn ngữ trên trang như Đức, Anh, Pháp, Nhật, Ý, Nga, Bồ Đào Nha, Trung Quốc,…

Conversation Exchange (http://bit.ly/Jaxtina_conver)

Bạn có thể luyện tập Tiếng Anh với người bản ngữ thông qua nhiều công cụ. Trang cho bạn ba kiểu nói chuyện chính là Voice and Text Chat (Gọi Online hoặc chat trực tiếp) , Face to Face (trực tiếp) và Correspondence (bạn qua thư hay còn gọi Pen pal)

Coeffee Learning (http://bit.ly/Jaxtina_coe)

Trang không chỉ giúp bạn trao đổi ngôn ngữ với bạn bè mà còn cung cấp nhiều Game Online để nâng kĩ năng phát âm và tăng vốn từ vựng.

Đây là 8 địa chỉ học Tiếng Anh được sắp xếp theo độ phổ biến cũng như đánh giá của học viên toàn cầu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *