Các khóa học Tiếng Anh Online miễn phí

Học Tiếng Anh Online đang là hình thức nhiều bạn sinh viên áp dụng khi không có nhiều thời gian học. Hình thức học này khá đơn giản và tiện lợi cho nhiều người bởi vì chỉ cần một máy tính có mạng là đã học được rồi. Nhưng, để lựa chọn một trang học Online chất lượng không phải là điều dễ dàng, và gây khó khăn hơn đó là chọn các khóa học Tiếng Anh Online mang lại hiệu quả tốt nhất.

Để giúp bạn điều đó, Jaxtina đã tổng hợp ra một số trang học Online cung cấp các khóa học Tiếng Anh chất lượng và miễn phí dành cho các bạn.

  1. Duolingo

 

Đây là trang web được hàng triệu sinh viên trên thế giới đang sử dụng hiện nay, bạn có thể học bất cứ ngôn ngữ nào trên thế giới như Anh, Pháp, Đức, Quốc tế ngữ,… thông qua trang này.

Bài học ở đây được dạy từ cơ bản cho tới nâng cao, đặc biệt bạn có thể vừa học vừa chơi thông qua những bài tập thú vị.

Bài học trên trang có nhiều bài tập ngữ pháp đi kèm giúp bạn luyện tập sau khi học, đặc biệt bạn sẽ được giải thích mỗi khi gặp lỗi sai và có thể xem lại nhiều lần tới khi nào nhớ. Hay bạn có thể trao đổi trực tiếp với những thành viên ở quốc gia khác thông qua những câu hỏi về Tiếng Anh ngay trên web.

  1. Australian Network

Một trang học Tiếng Anh dành cho những bạn có trình độ trung cấp và cao hơn. Bài học ở đây có độ khó vừa phải và phân ra rõ ràng theo từng chương trình học. Độ dài mỗi bài cũng vừa phải và có giọng hướng dẫn khá dễ nghe với nhiều accent khác nhau, tránh cho học viên buồn chán và dễ từ bỏ.

Mỗi bài học ở đây đều có transcript và study notes cùng bài tập thực hành kèm theo sau khi học.

  1. Mr Ducan – Youtube

Đây là một kênh video trên Youtube do thầy Mr Ducan lập ra với mong muốn giúp đỡ nhiều người nói được Tiếng Anh trên khắp thế giới. Những bài học trên kênh được thiết kế với lối dạy hài hước dí dỏm và có nhiều pha bất ngờ nên thu hút rất nhiều người theo dõi.

Bài học có thời lượng từ 05 tới 15 phút bao gồm nhiều chủ đề trong đời sống xã hội và ví dụ minh họa kèm theo.

  1. Natalie Tran

Một kênh học Tiếng Anh của Natalie Tran – nữ sinh gốc Việt.

Kênh này chia sẻ những câu chuyện và điều thường nhật trong cuộc sống của Natalie Tran. Cách kể chuyện tương đối hài hước và thú vị đã thu hút hơn 300 triệu người xem trên khắp thế giới.

Đây là 4 trang cung cấp các khóa học Tiếng Anh Online miễn phí rất hiệu quả và thu hút rất nhiều học viên theo dõi. Bạn thử xem và áp dụng xem nhé!

One thought on “Các khóa học Tiếng Anh Online miễn phí

  1. Pingback: Các khóa học Tiếng Anh Online miễn phí

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *