10 web luyện nghe Tiếng Anh có phụ đề

Tại sao chúng ta phải luyện nghe đầu tiên ? Bởi vì Nghe đóng vai trò cực kì quan trọng khi bạn học Tiếng Anh. Hãy xem vai trò của Listening – Nghe thông qua video dưới đây nhé.

Và dưới đây là 10 trang web ấn tượng giúp bạn luyện nghe Tiếng Anh có phụ đề hiệu quả

ESLvideo.com

Cung cấp rất nhiều video dưới dạng các bộ phim ngắn, phim tài liệu giúp cho bạn cải thiện kĩ năng nghe đồng thời tăng vốn từ vựng. Trang này phù hợp cho bạn đang luyện thi TOEFL hoặc IELTS

PodcastsinEnglish.Com

Tập trung vào các chủ đề liên quan tới học thuật, từ vựng khá khó. Tuy nhiên, tốc độ đọc ở đây tương đối, phù hợp cho bạn có trình độ ở Intermediate hoặc pre-intermediate.

Elllo

Trang cho phép bạn tiếp xúc với hàng nghìn audio notes, transcript and slide show trong đời sống hàng ngày. Nội dung gần gũi trong đời thường, tốc độ vừa phải, có audio và transcript giải thích kèm theo.

Storyline Online

Cung cấp cho bạn nhiều bài nghe là các câu chuyện kể. Giao diện trang khá đẹp, chất lượng âm thanh miễn chê.

Listen And Write

Đây là trang luyện nghe Tiếng Anh có phụ đề tập trung chi tiết vào bài dictation: nghe các đoạn văn hoặc hội thoại ngắn rồi chép lại. Trang cung cấp chức năng Check, giúp bạn kiểm tra lỗi sai để biết khả năng của mình. Bạn nên làm 3-4 bài tập hàng ngày và từ từ nâng độ khó lên để cải thiện vốn Tiếng Anh nhé.

VOA

Bạn tha hồ luyện nghe các video với phụ đề kèm theo trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Ngoài ra bạn còn học được nhiều Slang với các giải thích hài hước, dễ hiểu và không quá dài ( chỉ 1 phút).

BBC Learning English

Có rất nhiều audio phù hợp cho mọi cấp độ từ beginner to advanced. Bài tập rất nhiều và đa dạng. Audio với nhiều chủ đề, chất lượng khỏi chê.

British Council

Dành cho bạn đang muốn luyện IELTS hoặc theo đuổi Anh- Anh. Trang có nhiều audio bài học thú vị, hấp dẫn, bài tập khá nhiều và xây dựng khá đẹp. Ngoài ra British Council còn xây dựng một cộng đồng học Tiếng Anh rất lớn trên Facebook.

Lyrics Training

Cung cấp cho bạn nhiều game tương tác liên quan tới hàng nghìn MV Âu – Mỹ, công việc của bạn là thưởng thức các ca khúc nổi tiếng và điền vào chỗ trống trong bài tập. Game có 4 cấp độ từ dễ đến khó cho bạn dễ dàng chơi.

ESL-Lab.Com

Một thư viện khổng lồ chứa cực kì nhiều audio giao tiếp với giọng trẻ em và cả người lớn, nội dung liên quan tới chủ đề trong giao tiếp hàng ngày. Ngoài ra còn có hệ thống bài kiểm tra và ôn luyện hàng ngày.

Với 10 web luyện nghe Tiếng Anh có phụ đề này chắc chắn sẽ giúp trình độ Tiếng Anh của bạn tiến bộ nhanh chóng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *